ẢNh đại diện

Sản phẩm

TOUR NHA TRANG KHÁM PHÁ 4 ĐẢO

TOUR NHA TRANG KHÁM PHÁ 4 ĐẢO

3 ngày 2 đêm

Phương tiện:

KH: Hàng tháng

Lịch trình tour

HAIPHONG TOSERCO xin hân hạnh giới thiệu tới Quý khách lịch trình tham quan như sau:

NGÀY 1: HẢI PHÒNG – NHA TRANG

09h30: HDV đón Quý khách tại sân bay Cát Bi để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Nha Trang. Quý khách tự do ăn trưa trên máy bay. Tới sân bay Cam Ranh, xe và HDV của HAIPHONG TOSERCO đón Quý khách về Thành Phố nhận phòng khách sạn. Quý khách tự do tắm biển Nha Trang (xe đưa Quý khách tới khu vực tắm khoáng). Ăn tối và nghỉ đêm tại Nha Trang.

NGÀY 2: TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG

Quý khách ăn sáng Buffet tại khách sạn.

08h30 xe và HDV đưa Quý khách đến bến tàu du lịch Cầu Đá làm thủ tục lên tàu cho chuyến du lịch 4 đảo Nha Trang.

9h30 tàu đưa quý du khách đến đảo Hòn Mun. Quý khách tham quan, bơi lặn biển hoặc ngắm nhìn những rặng san hô dưới biển với vô số các loài cá bơi lội tung tăng dưới biển bằng tàu đáy kính hoặc lặn biển bằng bình oxy (Chi phí tự túc) tại khu bảo tồn biển lớn nhất Việt Nam.

12h00 quý khách đến đảo Hòn Một và dùng bữa trưa trên tàu với các món ăn Hải Sản, sau đó tham gia giao lưu ca nhạc của cả đoàn với các tiết mục “Hát cho nhau nghe”, thưởng thức tiệc rượu nổi được chúng tôi tổ chức với không khí vui tươi và sôi động.Tại đây quý khách cũng có thể tham gia các trò chơi như mô tô nước, dù kéo, lặn biển bằng bình oxy…

14h00 tàu đến Bãi Tranh nằm trên đảo Trí Nguyên còn hoang sơ với bãi cát trải dài bao bọc lấy hòn đảo, đặt chân lên đảo du khách sẽ cảm giác thư thả với khung cảnh thiên và không khí mát lành. Tự do khám phá, lặn biển hoặc chơi mô tô nước, du kéo…(Chi phí tự túc).

15h45 tàu đưa quý du khách đến thủy cung Trí Nguyên, trên tàu chúng ta thưởng thức trái cây như Chôm chôm, Thanh long, đủ đủ, xoài…

16h00 HDV dẫn đoàn vào thủy cung Trí Nguyên tham quan con tàu Thủy Cung với hồ ca lộ thiên nuôi các loài cá như cá Ngừ, cá Thu… phía sau các hang đá là các chú Mực hay Tôm Hùm khổng lồ có những con nặng đến 3kg.

17h00 quý khách lên tàu trở vế, xe trả quý du khách tại khách sạn. Kết thúc chương trình tour 4 đảo Nha. Ăn tối và nghỉ đêm tại Nha Trang.

NGÀY 3: NHA TRANG – HẢI PHÒNG

Quý khách ăn sáng Buffet tại khách sạn.

08h00, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan Tháp Bà Ponagar – một trong những công trình tín ngưỡng của người Chăm còn tồn tại trên vùng đất Nha Trang. Quý khách tìm hiểu về tín ngưỡng  và  kiến trúc xây dựng tài tình của người Chăm. Tham quan chùa Long Sơn – Ngôi chùa có lịch sử lầu đời và linh thiêng nhất Nha Trang. 10h00 Quý khách quay trở lại khách sạn làm thủ tục trả phòng.

10h30 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

11h15 xe đưa Quý khách ra sân bay Cam Ranh làm thủ tục bay về Hải Phòng trên chuyến bay. Tới Cát Bi kết thúc chương trình tham quan.

HẢI PHÒNG TOSERCO xin cảm ơn quý khách và hẹn gặp lại quý khách vào những hành trình tiếp theo!

Dịch vụ đi kèm

Xe đưa đón

Vé tham quan

Hướng dẫn viên

Bữa ăn

Bảo hiểm

Gọi ngay tới số 02253.747.332 - 02253.746.346 để nhận lịch trình và tư vấn tour.

Đặt tour ngay