ẢNh đại diện

Sản phẩm

Tour du lịch khám phá Bắc Kinh

Tour du lịch khám phá Bắc Kinh

Hải Phòng;

4 Ngày 3 Đêm

Phương tiện:

KH: 30/12/2017 - 02/01/2018

Lịch trình tour

Ngày 1

Thiên Đàn là nơi có kiến trúc rất ấn tượng mang đậm nét Trung Hoa.

Thiên Đàn là nơi có kiến trúc rất ấn tượng mang đậm nét Trung Hoa.

Thiên Đàn (Temple of Haeven)

Ngày đầu tiên ở Bắc Kinh, sau khi thưởng thức bữa sáng bạn hãy đến tham quan ngôi đền cổ xưa này. Đây được coi là ngôi đền dành cho những người theo đạo Lão được xây dựng từ năm 1406 tới năm 1420. Ngôi đền thờ có kiến trúc rất đặc biệt và ấn tượng với hình tròn tượng trưng cho trời và hình vuông biểu tượng cho đất.

Tử Cấm Thành (Forbidden City)

Chắc chắn đây là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến thủ đô của Trung Quốc. Tọa lạc ngay khu trung tâm nên bạn có thể dễ dàng đi bộ, xe đạp hoặc bất cứ phương tiện nào để đến đây. Với hàng trăm năm lịch sử, Tử Cấm Thành (hay Cố cung) là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh. Tử Cấm Thành rất rộng lớn nên nếu muốn khám phá kỹ một chút về quần thể này, bạn sẽ mất ít nhất nửa ngày.

Quảng trường Thiên An Môn là nơi từng diễn ra rất nhiều các sự kiện quan trọng trong lịch sử.

Quảng trường Thiên An Môn là nơi từng diễn ra rất nhiều các sự kiện quan trọng trong lịch sử.

Thiên An Môn (Tiananmen Squares)

Là một trong những quảng trường nổi tiếng bậc nhất thế giới, còn được xem như trái tim của Bắc Kinh và cũng là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử. Trong ngày, 2 thời điểm thích hợp nhất để bạn ghé thăm Thiên An Môn đó là sáng sớm khi diễn ra nghi thức thượng cờ hoặc buổi chiều khi hoàng hôn xuống khi lễ hạ cờ được thực hiện.

Phố cổ Hutong

Đây là một trong những con phố cổ hiếm hoi hiện còn sót lại ở Bắc Kinh, cũng giống như phố cổ Hà Nội của Việt Nam với những con phố gắn liền với các mặt hàng buôn bán đặc trưng. Hutong rộng lớn và mang hơi hướng cổ xưa với những gian nhà 4 mặt đều được lợp bằng ngói. Đây cũng là nơi rất thú vị để bạn tìm hiểu về văn hóa dân tộc Trung Hoa. Dạo chơi quanh khu phố cổ bạn cũng sẽ có cơ hội được thưởng thức những món ăn đường phố thơm ngon, đặc trưng của ấm thực Trung Hoa.

Dịch vụ đi kèm

Xe đưa đón

Vé tham quan

Hướng dẫn viên

Bữa ăn

Bảo hiểm

Gọi ngay tới số 0946.097.999 để đặt tour với chúng tôi

Đặt tour ngay