ẢNh đại diện

Sản phẩm

Tour chèo thuyền ngắm lá phong ở Đà Lạt

Tour chèo thuyền ngắm lá phong ở Đà Lạt
Tour chèo thuyền ngắm lá phong ở Đà Lạt
Tour chèo thuyền ngắm lá phong ở Đà Lạt
Tour chèo thuyền ngắm lá phong ở Đà Lạt

Hồ Chí Minh;

2 ngày 1 đêm

Phương tiện:

KH: Khởi hành theo yêu cầu, áp dụng cho nhóm từ 10 khách

Lịch trình tour

Tour chèo thuyền ngắm lá phong Đà Lạt là một chuyến đi giúp bạn khám phá những vẻ đẹp diệu kì tuyệt vời nhất của thiên nhiên: rừng phong đỏ đang chuyển màu thay lá; đồi cỏ hồng nên thơ tuyệt đẹp như  nơi xứ lạnh phía bên kia bán cầu; ngắm rừng bonsai tuyệt đẹp dọc hồ Tuyền Lâm; những sóng nước lăn tăn trên mặt hồ vỗ nhẹ vào mạn thuyền buổi sáng sớm… Một chuyến đi về với thiên nhiên vô cùng tuyệt vời và dễ chịu!

Vào ngày tour diễn ra, từ 8h30 - 9h00 sáng, hướng dẫn viên (kiêm huấn luyện viên) sẽ đón quý khách tại KDL Đường Hầm Điêu Khắc để bắt đầu xuống thuyền chèo thuyền vượt qua Hồ Tuyền Lâm. 

Chắc hẳn tất cả mọi người, ai ai cũng đã từng trầm trồ khi xem những con đường lá phong đỏ rực vào mùa thu trong những cảnh quay lãng mạn trên các bộ phim truyền hình  Hàn Quốc. Bên cạnh đó, những bức ảnh màu phong cảnh tuyệt đẹp làm nức lòng người ở Canada, Nhật Bản, Trung Quốc, hay Anh, Mỹ… cũng khiến ta không khỏi bồi hồi ao ước.  Nhưng không ở đâu xa, ngay ở Đà Lạt thôi, vượt qua hồ nước Tuyền Lâm huyền thoại này, bạn sẽ được thỏa mắt ngắm nhìn một rừng phong tuyệt đẹp đang chuyển mình thay lá.

Tuy vậy, vào khoảng thời gian chèo thuyền vượt bờ Tuyền Lâm, đừng quên tranh thủ ngắm nhìn mặt hồ trong xanh đang lăn tăn lượn sóng hay cảm nhận làn nước dang mơn man vỗ nhẹ vào mạn thuyền. Có thể nói, khi tay bạn đang thoăn thoát đẩy mái chèo, cũng là lúc bạn thực sự buông bỏ bao mệt nhọc tâm trí ngoài kia để hòa mình với thiên nhiên tĩnh tại. Chèo thuyền vào buổi sáng, khi trời xanh và ít gió là tuyệt nhất.

Sau khi lên đến bờ, bạn sẽ được tản bộ dạo quanh rừng phong hay ngắm nhìn từng lá phong đang thơ thẩn thả mình rơi xuống mặt đất. Đừng quên tranh thủ chụp những bức hình thật chất để ghi dấu khoảnh khắc bạn có mặt tại đây. Bạn cũng có thể tranh thủ lượm một chiếc lá phong đỏ về làm kỉ niệm.

Rời rừng phong, đoàn sẽ cùng nhau xuống vườn hái hồng chín Đà Lạt. Không những được ăn mà bạn còn được hái mang về. Hết hái hồng, đoàn lại chuyển qua hái dâu tây.
Tiếp đến, mọi người sẽ cùng nhau đi đào khoai lang mật nổi tiếng của Đà Lạt. Những củ khoai to do tự tay mình đào lên và tự tay nướng có vẻ ngon lành hơn bao giờ hết. Tiết mục sau đó mà cả đoàn sẽ tham gia là đi lượm hạt dẻ rừng. Cảm giác bạn đang lượm dưới đất còn hạt dẻ thì cứ thi nhau rơi trên đầu đến nỗi phải chạy qua chạy lại lượm không xuể thật là thú vị!

Cuối cùng, trước khi quay trở lại thuyền để chèo về bờ bên kia, đoàn sẽ ghé thăm bãi cỏ hồng tuyệt đẹp, dạo bước giữa 1 khung cảnh lãng mạn ngỡ như đang ở một đất nước phương Tây nào đó.

Rời đồi cỏ hồng, đoàn quay lại thuyền và chèo thuyền quay lại điểm xuất phát, kết thúc tour chèo thuyền ngắm lá phong đỏ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Điều khoản

Lưu ý: Để đến KDL Đường Hầm Điêu Khắc, bạn có thể thuê taxi hoặc xe máy xuống. Nếu không bạn có thể đặt tour có kèm dịch vụ đưa đón.

Gọi ngay tới số 0946.097.999 để đặt tour với chúng tôi

Đặt tour ngay