ẢNh đại diện

Sản phẩm

Tour Trung Quốc 6N5Đ: Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Trung Quốc 6N5Đ: Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn
Tour Trung Quốc 6N5Đ: Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Hồ Chí Minh;

6 ngày 5 đêm

Phương tiện:

KH: Tháng 09: 26 ; Tháng 10: 05, 19, 21, 27, 29, 31 ; Tháng 11: 05, 24, 27.

Lịch trình tour

NGÀY 1: HÀ NỘI - TRƯỜNG SA - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)
06h00: Đón đoàn tại văn phòng Saigontourist 55B Phan Chu Trinh - Hà Nội, đáp chuyến bay đi Trường Sa (thủ phủ tỉnh Hồ Nam), CZ8360 (09:00 - 12:10). Đoàn đi Phượng Hoàng Cổ trấn (6 tiếng chạy xe). Tự do khám phá thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2:  PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)
07h30: Quý khách đi dạo bộ trong Phượng Hoàng Cổ Trấn, tham quan những kiến trúc cổ, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, du thuyền trên Sông Đà Giang, ngắm cầu Hồng Kiều… Chiều đoàn đi Trương Gia Giới (mất khoảng 4 tiếng). Nghỉ đêm tại khách sạn. 

Du thuyền trên Sông Đà Giang ngắm cảnh đẹp hai bên bờ với những ngôi nhà sàn có hơn trăm năm lịch sử

NGÀY 3:  TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)
Tham quan Trương Gia Giới. Đến Rừng núi Thiên Môn Sơn (bao gồm vé vào cửa) bằng cáp treo, tham quan Skywalk, Thiên Môn Sơn. Chiều đoàn tham quan Công viên địa chất rừng Trương Gia Giới với Kim Tiên Khe (The Golden Whip Stream - bao gồm vé đi xe điện), chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên kỳ lạ độc đáo như: Kim Tiên Nam, Thần Ưng Hộ Tiên… Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 4: TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn sáng, trưa, tối)
Tham quan Rừng núi Quốc Gia - Nguyên Gia Giới,  Núi Thiên Tử Sơn, Núi Hallelujah, Công viên Hạ Long, Ngự Bút Phong, Tiên Nữ Dâng Hoa, Tây Lâm Thạch Hải, Thiên Tử Các... Trải nghiệm thang máy Bạch Long Thiên chiều đi xuống - thang máy ngoài trời bằng kính cao và nhanh nhất thế giới. Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 5: TRƯƠNG GIA GIỚI - HỒ NAM  (Ăn sáng, trưa, tối)
Tham quan phong cảnh Thập Lý Họa Lang bằng xe điện khoảng 5km gồm những cảnh đẹp huyền ảo như Điểm Tương Đài, Thiên Thư Bảo Hạp, Lục Kỳ Các. Đoàn trờ về Trường Sa (5 tiếng chạy xe). Nghỉ ngơi tại Hồ Nam.

NGÀY 6: TRƯỜNG SA  - HÀ NỘI 
04h00: Đoàn đáp chuyến bay về Hà Nội CZ 8359 (06:50-08:05). Kết thúc chương trình.

Dịch vụ đi kèm

Xe đưa đón

Bữa ăn

Bảo hiểm

Điều khoản

Lưu Trú : 

- Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. (2-3 khách/phòng)

Khác :

- Ăn uống (sáng, trưa, chiều) theo chương trình.

- Vé tham quan du lịch có trong chương trình.

- Bảo hiểm du lịch, mức bồi hoàn tối đa 210.000.000 vnđ/ trường hợp.

- Thuế VAT (0%) & phí phục vụ.

- Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến.

- Visa nhập cảnh Nhật Bản.

Quy định

- Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không hoàn lại chi phí tour trong trường hợp Quý khách bị  từ chối xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các nước sở tại  vì bất kỳ lí do nào. Quý khách vui lòng chịu những chi phí phát sinh. 

- Trường hợp Quý khách bị từ chối cấp visa, chi phí không hoàn lại là 1.000.000 VNĐ. Vì 1 lí do nào đó mà trong gia đình có người không được LSQ cấp visa thì người những thành viên còn lại vẫn tham gia chương trình bình thường, nếu không tham gia sẽ áp dụng như quy định huỷ tour.

- Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

- Hộ chiếu (passport) của Quý khách phải có chữ ký, còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

- Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

- Quý khách từ 70 tuổi đến 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.

- Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lý do an toàn cho khách.

- Quý khách có yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu. Hai người lớn được ngủ kèm một trẻ em.

- Sau khi đóng tiền nếu Quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem hộ chiếu/CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour, công ty không nhận khách báo hủy tour qua điện thoại.

- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

- Thứ tự các điểm tham quan và lộ trình chuyến đi có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. Tên khách sạn sẽ được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày khởi hành 01 - 02 ngày.

- Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía công ty.

- Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty sẽ thu nhận đủ số lượng khách đoàn, thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Trong trường hợp đoàn không đủ khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt visa, công ty có trách nhiệm thông báo cho Quý khách biết, hai bên sẽ thỏa thuận lại giá 

Gọi ngay tới số 0946.097.999 để đặt tour với chúng tôi

Đặt tour ngay