ẢNh đại diện

Sản phẩm

Tour tham quan cố đô Ayutthaya khởi hành từ Bangkok

Tour tham quan cố đô Ayutthaya khởi hành từ Bangkok
Tour tham quan cố đô Ayutthaya khởi hành từ Bangkok
Tour tham quan cố đô Ayutthaya khởi hành từ Bangkok
Tour tham quan cố đô Ayutthaya khởi hành từ Bangkok

Bangkok;

1 ngày

Phương tiện:

KH: Hàng ngày, đón tại khách sạn

Lịch trình tour

Đến với tour tham quan cố đô Ayutthaya từ Bangkok, du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ trong chuyến ghé thăm xứ sở chùa Vàng. Từng là nơi buôn bán sầm uất nhất vào thế kỷ 14 đến thế kỷ 18, Ayutthaya còn tồn tại nhiều công trình kiến trúc hoành tráng để khách du lịch tham quan như chùa Wat Phra Si Sanphet, chùa Wat Yai Chaimongkhon, cung điện mùa hè Bang Pa In, công viên lịch sử Ayutthaya,…Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn hào hứng và phấn khích vì muốn tận mắt nhìn thấy ngay những công trình cổ xưa như thế này của người dân Thái Lan.

Bắt đầu hành trình, xe đưa đoàn di chuyển về hướng Bắc thành phố. Những tòa nhà cao tầng sẽ dần khuất dạng, thay vào đó là hình ảnh cánh đồng lúa bao la cùng nhiều tàn tích minh chứng quá khứ phát triển của cố đô Ayutthaya một thời. Điểm tham quan đầu tiên là cung điện mùa hè Bang Pa In xây dựng theo phong cách kiến trúc Thái Lan, Trung Quốc và Phương Tây pha trộn lại với nhau. Cung điện này do vua Prasat Thong ra lệnh xây vào thế kỷ 17 và dược vua Mongkut trùng tu lại vào năm 1850. Đặc biệt, điểm đến được nhiều khách du lịch mong chờ khi tham gia tour tham quan cố đô Ayutthaya từ Bangkok chính là công viên lịch sử Ayutthaya. Công viên này bao gồm rất nhiều kiến trúc đền chùa cổ kính có niên đại hàng ngàn năm lịch sử. Nổi tiếng nhất phải kể đến chùa Wat Mathathat với hình ảnh đầu tượng Phật nằm trong gốc cây, chùa Wat Yai Chaimongkhon có bức tượng Phật ngồi khổng lồ hay 3 tòa bảo tháp chứa hài cốt của vua Borommatrailokanat cùng 2 người con trai của ông.

Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tản bộ dạo quanh công viên để ngắm nhìn hoàng hôn huyền ảo hay hồi tưởng về quá khứ rực rỡ của cố đô Ayutthaya. Chắc chắn, du khách sẽ không thất vọng khi tham gia chuyến đi này. Không những tìm hiểu thêm được nhiều điều mới mẻ về lịch sử đất nước Thái Lan mà bạn còn trải nghiệm bầu không khí bình yên bên cạnh các tàn tích cổ xưa ở cố đô Ayutthaya.

Lịch trình tour đi Ayutthaya

06:30: Đón khách tại các khách sạn trong khu vực Bangkok.

Xe di chuyển về phía Bắc hướng đến thành phố Ayutthaya.

09:00 - 11:00: Tham quan thành cổ Ayutthaya, cung điện mùa hè Bang Pa-In,

12:00: Đến thăm công viên lịch sử Ayutthaya, đền Wat Phra Sri Sanphet

13:00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương

14:00: Đến thăm đền Wat Mahathat.

15:00: Khởi hành trở về Bangkok.

16:30: Về đến Bangkok, xe đưa du khách trở lại khách sạn.

Lịch trình có thể thay đổi hoặc chênh lệch về thời gian tùy theo tình hình thực tế và thời tiết tại địa phương để đảm bảo an toàn cho du khách

Dịch vụ đi kèm

Xe đưa đón

Vé tham quan

Hướng dẫn viên

Gọi ngay tới số 0946.097.999 để đặt tour với chúng tôi

Đặt tour ngay