ẢNh đại diện

Sản phẩm

Tour ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc

Tour ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc

Phú Quốc;

1 ngày

Phương tiện:

KH: Từ 17h00 – 21h00, khởi hành hàng ngày

Lịch trình tour

Tour du lịch ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc là một chương trình tour mới lạ dành cho những du khách muốn trải nghiệm và ngắm nhìn đảo ngọc ở một cuộc sống khác. Màn đêm buông xuống, khi ánh đèn thắp lên, cũng là lúc những hoạt động biển của du dân diễn ra sôi nổi. Trong ánh sáng lung linh cuả những chiếc đèn pha đi biển và những cơn gió biển dịu mát, du khách sẽ được đi qua những khoảng khắc tuyệt vời.

Bắt đầu chuyến hành trình khám phá Phú Quốc về đêm trên biển, xe và hướng dẫn sẽ đón du khách tại khách sạn vào buổi chiều tối và xuất phát ra cảng Dương Đông để xuống tàu, di chuyển ra giữa biển. Tại đây, du khách sẽ cảm nhận một bức tranh khác hẳn về vẻ đẹp của Phú Quốc khi ở trên đất liền. Vào chính lúc này, khi mặt trời khuất dần ở đường chân trời cũng là lúc những khoảnh khắc tuyệt đẹp nhất hiện ra được thu vào tầm mắt.

Khi biển trời được bao quanh bởi một màn đêm, du khách sẽ ngạc nhiên phát hiện những ánh đèn pha sáng  phát lên từ những con tàu. Lúc này du khách cũng sẽ được trải nghiệm một hoạt động thú vị với những chú tôm giả đầy màu sắc làm bằng sứ và phao cứng. Những chú tôm giả này được tô màu ăn khớp với ánh đèn và được cố định bằng dây cước mắc vào ống câu và cần câu. Đây sẽ là thứ vũ khí hoàn hảo để du khách sử dụng bắt những con mực biển tươi sống. Khắc hẳn với những chiếc cần câu cá mà du khách thường sử dụng và bắt gặp. Cần câu mực đòi hỏi một nghệ thuật phối hợp của mắt, chân và đôi bàn tay.

Trong không gian đặc biệt trên con tàu trải nghiệm cảnh biển về đêm, những tiếng hò reo khi vui mừng câu được mực, những cái chắt lưỡi hối tiếc khi những chú mực đã mắc câu nhưng cuối cùng bị sảy lưới... Những cảm xúc vui vẻ thú vị lần lượt kéo đến. Đặc biệt thú vị hơn nữa, khi bước vào dùng bữa cơm tối trên tàu, du khách sẽ được tự tay chế biến mực theo những phong cách sở trường của mình với điều kiện là phải câu được mực. Tuy nhiên, nếu không câu được mực thì những món ăn được chuẩn bị trong bữa tối cũng sẽ làm quý khách hài lòng.

Bên cạnh việc trải nghiệm hoạt động câu mực về đêm trong không gian rộn rã tiếng cười là những khoảnh khắc chững lại để quan sát và ngắm nhìn biển trời. Với những ánh đèn được phát sáng từ những chiếc tàu chuyên phục vụ cho du lịch hay những chiếc tàu đánh bắt thủy hải sản của du dân các nơi, Phú Quốc về đêm trở nên vừa thi vị, vừa lấp lánh.

Sau khảng thời gian 4 tiếng trải nghiệm các hoạt động câu cá, mực trên tàu và thưởng thức bữa cơm tối thú vị, đúng 21h00, tàu sẽ đưa du khách quay trở lại bờ. Trên đường di chuyển vào bờ, quý khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, nhẹ nhàng vô cùng giữa những làn gió biển mơn man.

Tàu vào bờ, cập cảng Dương Đông, xe và hướng dẫn sẽ đưa du khách về lại khách sạn, kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm biển về đêm đặc biệt ở Phú Quốc. Đến khách sạn, hướng dẫn chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình khám phá mới.

Dịch vụ đi kèm

Vé tham quan

Bữa ăn

Gọi ngay tới số 0946.097.999 để đặt tour với chúng tôi

Đặt tour ngay