ẢNh đại diện

Sản phẩm

Tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok

Tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok
Tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok
Tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok
Tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok

Bangkok;

1 ngày

Phương tiện:

KH: Hàng ngày từ Bangkok

Lịch trình tour

Nếu không có nhiều thời gian để thăm thú thủ đô của Thái Lan thì du khách có thể mua tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok trong 1 ngày. Tuy chỉ có thời gian ngắn ngủi nhưng bạn vẫn được ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng như Hoàng Cung, chùa Wat Pho, chùa Wat Tramit, chùa Wat Phra Kaew, cung điện Anata Sanakhom, chùa Wat Benchamabopit,… Chuyến đi này chắc chắn sẽ đem lại cho du khách nhiều thông tin thú vị về lịch sử, văn hóa cũng như nghệ thuật kiến trúc của người Thái Lan từ xa xưa đến nay.

Hành trình tham quan Bangkok 1 ngày là chuyến đi đưa du khách quay về tháng năm lịch sử hào hùng của người Xiêm thời vua Taksin và các triều đại vua Rama. Bạn sẽ có thêm một lượng kiến thức lịch sử của xứ sở chùa Vàng xinh đẹp. Không chỉ thế mà còn được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc ấn tượng. Như tượng Phật vàng cao 3 mét tại chùa Wat Tramit, tượng Phật nằm dài 46 mét tại chùa Wat Pho hay lối kiến trúc Trung Hoa tinh tế của chùa Wat Arun. Bên cạnh đó, du khách còn có dịp ghé thăm Hoàng cung Thái Lan tráng lệ, rực rỡ và chùa Cẩm Thạch nguy nga. Đặc biệt, điểm tham quan không thể bỏ qua còn có cung điện trắng Ananta Samakhom nổi bật. Công trình mang phong cách kiến trúc Thái Lan với mái cong, đỉnh nhọn hoành tráng. Khu vực này bao gồm rất nhiều tuyệt tác nghệ thuật cũng như các vật dụng mô phỏng lại những đồ dùng trong hoàng thất lúc xưa như ngai vàng, lọng che,... Ghé thăm nơi đây, bạn sẽ được chìm đắm vào không gian sang trọng và quý phái của hoàng gia Thái Lan.

Đừng bỏ lỡ tour du lịch Bangkok 1 ngày – city tour Bangkok nếu du khách đang có ý định làm chuyến du ngoạn đến đất nước Thái Lan láng giềng. Ghé thăm những ngôi chùa linh thiêng, cung điện hoành tráng không chỉ là cơ hội chiêm ngưỡng kiến trúc ấn tượng của người Thái từ xa xưa mà còn biết thêm nét văn hóa truyền thống lẫn nền Phật giáo tâm linh ở địa phương. Đó là những trải nghiệm thú vị, đầy bất ngờ mà bạn nên khám phá.

Lịch trình Bangkok City Tour

•    8:00: Khởi hành tới đảo Rattanakosin.
•    8:30: Thăm Wat Trimitr.
•    9:30: Đi qua phố Hoa, thăm quan Wat Po, Wat Arun.
•    10:00: Thăm Royal Grand Palace & Emerald Buddha Visit Royal Grand Palace & Emerald Buddha (Wat Phra Kaew).
•    12:00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
•    13:30: Đi thăm Vimanmek Mansion Palace. 
•    15:00: Tham quan Wat Benchamabopit.
•    17:00: Trở về khách sạn.

Gọi ngay tới số 0946.097.999 để đặt tour với chúng tôi

Đặt tour ngay