ẢNh đại diện

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng

Ngày: 18-12-2017 08:36:32 | Lượt xem: 488

Hội nghị khách hàng là một sự kiện do doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích đối thoại, liên kết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hội nghị khách hàng là một hoạt động thường niên của doanh nghiệp để tăng cường sự gắn bó của khách hàng với công ty, tri ân và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng.

Hội nghị khách hàng là một sự kiện do doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích đối thoại, liên kết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng chính là một liều thuốc tạo nên sức sống lâu dài cho sản phẩm của bạn và của công ty bạn. Hơn thế nữa, đây chính là một biện pháp có hiệu quả để công ty muốn tỏ lòng cảm ơn, thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, phát triển và định hướng chiến lược kinh doanh thông qua ý kiến trực tiếp của khách hàng.

Công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng thường được tổ chức ở các khách sạn lớn vốn đã có sẵn từ trang thiết bị đến ăn tiệc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều công việc phải chuẩn bị:

- Mời khách
- Làm việc với khách sạn về thời gian set up và công việc cụ thể
- Bố trí nhân sự: lễ tân, MC, nhân sự nghệ thuật
- Chuẩn bị quà tặng
- Lên kịch bản chi tiết

Tuy nhiên, hội nghị khách hàng thì năm nào cũng làm. Năm nào cũng đã có những bài phát biểu của lãnh đạo công ty, các khách hàng tiêu biểu rồi. Vậy nên ngoài việc chuẩn bị chương trình chu đáo, các chủ doanh nghiệp phải đau đầu về cách tổ chức như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là lý do mà các hãng lớn thường tìm đến các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín

Lý do lựa chọn Haiphong Toserco là đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện
 
Nếu  muốn tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng công ty chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói uy tín như Haiphong Toserco.

1. Nhân sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng và các sự kiện uy tín trong hơn 10 năm qua. Vì vậy, chúng tôi có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo.
Haiphong Toserco đã tổ chức hội nghị khách hàng thành công với nhiều quy mô, địa hình, ý tưởng, khác nhau. Giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện.

2. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cho tổ chức event hội nghị khách hàng

Với một công ty tổ chức khánh thành cho hàng trăm tổ chức, Haiphong Toserco có hệ thống trang thiết bị hiện đại phong phú vô cùng. Từ các trang thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức hội nghị khách hàng cho cả sân khấu lớn, hoành tráng.
Các trang thiết bị liên tục được kiểm tra, mua mới, hiện đại hóa. Cam kết mang đến dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói với hình ảnh, âm thanh,… tốt nhất.

3. Quy trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng công ty chuyên nghiệp

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức hội nghị khách hàng cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Thêm vào đó, với những “bão ý tưởng” của đội ngũ nhân sự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

4. Tổ chức thành công nhiều hội nghị khách hàng

Với kim chỉ nam “Kết nối thành công”, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự kiện Haiphong Toserco. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để Haiphong Toserco phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.